StudioNow mua lại công ty quản lý tài năng esports Bad Moon Talent

StudioNow mua lại công ty quản lý tài năng esports Bad Moon Talent

Công ty sản xuất kỹ thuật số StudioNow đã mua lại công ty quản lý tài năng esports Bad Moon Talent.

Kết quả, Bad Moon Talent sẽ được tích hợp vào StudioNow. Ngoài ra, công ty sản xuất kỹ thuật số này sẽ sử dụng mối quan hệ của mình trong các ngành công nghiệp game và esports để cải thiện các dịch vụ cho khách hàng.

Chi tiết tài chính của việc mua lại chưa được tiết lộ.

Bad Moon Talent đã phát triển mối quan hệ với công ty quản lý thể thao và esports SPORTFIVE, và là đại diện cho đội Evolve. Bad Moon Talent cũng hợp tác với các thương hiệu khác như thương hiệu bàn phím cơ Matrix Keyboards.

StudioNow là một công ty sản xuất nội dung thị giác đến từ Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 2006, công ty này nổi tiếng với thị trường nội dung của mình, có thể được sử dụng bởi các công ty để cải thiện mục tiêu tạo nội dung. StudioNow đã mua lại Snapwire vào năm 2022, cải thiện dịch vụ của mình và hiện đang mở rộng sang lĩnh vực ảnh hưởng của esports và game với Bad Moon Talent.

Lý do chính cho việc mua lại là marketing ảnh hưởng, theo hai công ty. Là một phần của StudioNow, Bad Moon Talent sẽ giúp cung cấp quyền truy cập vào khả năng xã hội và phát trực tiếp cho các chiến dịch marketing ảnh hưởng, cũng như cung cấp cơ sở hạ tầng sản xuất tốt hơn cho các ảnh hưởng làm việc với các thương hiệu.

Khách hàng cũng sẽ có một điểm đầu vào duy nhất để tìm kiếm và hợp tác với đội ngũ tài năng của Bad Moon Talent, cùng với các nhân viên của StudioNow hiện có.

Đồng sáng lập và CEO của Bad Moon Talent, Andrew Drake, nhận xét: “Bằng cách trình bày những cách hợp tác hấp dẫn hơn với những nhà sáng tạo và thương hiệu, chúng tôi tự tin về khả năng của mình để tạo ra thu nhập tăng cao cho tài năng kỹ thuật số trong khi cung cấp phương pháp kể chuyện hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho các thương hiệu.”

David Mason, Người sáng lập và CEO của StudioNow, cho biết công ty cảm thấy rằng các thương hiệu sẽ sử dụng ảnh hưởng của người nổi tiếng hơn để cải thiện các dịch vụ trong tương lai, và việc mua lại đặt StudioNow ở một vị trí tốt để cung cấp giá trị.

Leave A Reply

Your email address will not be published.