Riot Games tiếp tục hợp tác với Prime Gaming

Riot Games tiếp tục hợp tác với Prime Gaming

Nhà phát triển game Riot Games đã gia hạn hợp tác với Prime Gaming, chi nhánh game của công ty thương mại điện tử Amazon.

Thỏa thuận đa dạng sẽ giúp Prime Gaming tiếp tục là nhà tài trợ toàn cầu cho tất cả các tựa game esports của Riot Games.

Ngoài việc tài trợ cho các giải đấu esports của Liên Minh Huyền Thoại và VALORANT, Riot Games đã chỉ định Prime Gaming là nhà tài trợ toàn cầu đầu tiên của chuỗi giải đấu Teamfight Tactics (TFT). Hai bên sẽ hợp tác để cung cấp một loạt nội dung miễn phí trong suốt các sự kiện diễn ra trong năm 2023.

Bắt đầu từ tháng 3, Prime Gaming sẽ cung cấp một loạt các vật phẩm độc quyền trong game cho Liên Minh Huyền Thoại, Legends of Runeterra, Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift và VALORANT. Đối với TFT, đợt phát hành nội dung đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng 4.

Riot Games và Prime Gaming đã hợp tác lần đầu vào tháng 10 năm 2021, thông báo về thỏa thuận kéo dài một năm trong đó chi nhánh game của Amazon tài trợ các giải đấu ở khu vực Bắc Mỹ và EMEA.

Riot Games tiếp tục hợp tác với Prime Gaming
Riot Games tiếp tục hợp tác với Prime Gaming

Ngoài việc tài trợ sự kiện và cung cấp nội dung trong game, Riot Games và Amazon cũng không lạ lẫm với việc hợp tác. Vào tháng 12 năm 2022, hai bên đã hợp sức tổ chức RE/LOAD, một sự kiện kết thúc năm để tôn vinh cộng đồng VALORANT.

John Needham, Chủ tịch Vận động thể thao điện tử của Riot Games, đã nói về việc gia hạn và mở rộng hợp tác: “Prime Gaming đã là đối tác lâu năm của Riot, và chúng tôi tự hào chia sẻ cam kết chung để cung cấp trải nghiệm sâu hơn để trở thành một fan hâm mộ đầy hứng thú.

“Chúng tôi tự hào có một đối tác như Prime Gaming hỗ trợ cộng đồng fan hâm mộ rộng lớn của chúng tôi trên LoL Esports, VALORANT Champions Tour và Teamfight Tactics.”

Leave A Reply

Your email address will not be published.