Hình ảnh Khám phá bí kíp trị liệt dương hiệu quảyếu sinh lý ở nam giới

Khám phá bí kíp trị liệt dương hiệu quả

Khám phá bí kíp trị liệt dương hiệu quả: Anh Hà (56 tuổi, Hải Dương) cho biết “Tôi được các bác sĩ chẩn đoán là liệt dương, nhưng ở bệnh viện tuyến dưới không có bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, thiết bị lại lạc hậu nên đến giờ bệnh tình của tôi không được cải thiện. Tôi rất nản và định “sống chung với lũ”. Nhưng gần đây tôi được người em giới thiệu Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, thấy bảo phòng khám uy tín mà chữa liệt dương rất hiệu quả. Tôi rất mong được nghe tư vấn về bệnh liệt dương chữa như thế nào để có thể lên điều trị sớm. Tôi xin cảm ơn.”

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa xin trả lời:

Chào anh Hà!

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa rất vui khi được các bệnh nhân dành nhiều tình cảm cũng như sự tin cậy đến như vậy. Phòng khám chúng tôi xin giới thiệu cho anh, cũng như những ai đang có quan tâm đến cách chữa trị liệt dương hiệu quả. Ngày nay, chữa trị liệt dương đã trở nên đơn gian hơn rất nhiều bằng các thiết bị máy móc. Khi đến với phòng khám anh sẽ được chẩn đoán bệnh bằng những công nghệ hàng đầu như:

Khám phá bí kíp trị liệt dương hiệu quả

Liệt dương có tự khỏi

Thiết bị quang điện công nghệ Nhật Bản, chẩn đoán liệt dương do dây thần kinh
Điện quang đồ phân tích thể xốp dương vật, đánh giá bệnh do tổn thương thần kinh hoặc thoái hóa cơ trơn hang dương vật.

Tái kiểm tra bằng siêu âm màu Doppler
Hình ảnh siêu âm Doppler kiểm tra, xử lý dữ liệu trên máy tính và phân tích quang phổ, quét hình ảnh thể hang dương vật, xốp niệu đạo, hang vách ngăn, tĩnh mạch dương vật, tĩnh mạch vòng và tổ chức cương cứng…

Kĩ thuật kiếm tra độ cương cứng thực tế Rigiscan công nghệ Mỹ
Chẩn đoán chức năng sinh lý và liệt dương do cơ học. Kiểm tra số lần cương cứng, thời gian cương cứng, độ cứng khi cương cứng, độ lớn khi cương cứng trong 24 giờ.

Máy phân tích miễn dịch UniCel DxI của Mỹ
Chẩn đoán ED nội tiết tố, ngoài việc cần phải quan sát dung tích tinh hoàn của bệnh nhân.

Sau khi đã tìm được nguyên nhân chính xác, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng công nghệ phục hồi chức năng sinh lý HOS

Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý nam giới HOS sử dụng máy hút, kích thích điện tần số, mát xa bằng khí nén, mát xa bằng nước, kích thích mạnh bằng dòng hải lưu, xông thuốc. Bên cạnh đó hệ thống sẽ sử dụng hình ảnh quan hệ liên quan tình dục chiếu trên màn hình độ phân giải cao giúp kích thích dương vật cương cứng – đây cũng là điểm mới của HOS so với các phương pháp truyền thống. Và cuối cũng là tiến hành điều trị tổng hợp phục hồi chức năng sinh lý. Công nghệ HOS được đánh giá là phương pháp chọn lọc dùng cho bệnh nhân điều trị rối loạn chức năng sinh lý trong thời gian dài nhưng không khỏi.

Rất mong nhiều điều trên đã giúp anh Hà hiểu rõ hơn về bệnh liệt dương chữa thế nào. Rất mong anh sắp xếp thời gian đến thăm khám sớm tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa!

Đón đọc những tin khác của Tin Tức Plus 247 tại trang của chúng tôi nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.