ESL gia hạn hợp tác với SPORT1

ESL gia hạn hợp tác với SPORT1

Tổ chức giải đấu Esports ESL FACEIT Group (EFG) đã thông báo gia hạn đối tác hiện tại với đài truyền hình Đức SPORT1.

Gia hạn này sẽ cho phép kênh EsportsONE của đài truyền hình này phát sóng một loạt các giải đấu ESL trong năm 2023.

SPORT1 sẽ cung cấp phát sóng bằng tiếng Đức và tiếng Anh cho các giải đấu như ESL Pro League, ESL StarCraft II Masters, ESL One, DreamLeague Dota 2 circuit và sự kiện Intel Extreme Masters.

Kênh truyền hình này ra mắt lần đầu vào năm 2019 cùng với thỏa thuận cấp phép hai năm với ESL để phát sóng các sự kiện của họ. Tính từ khi EsportsONE ra mắt, kênh này đã phát sóng một loạt các cuộc thi bao gồm Rocket League Championship Series (RLCS) và Overwatch League (OWL).

Năm 2023 tiếp tục là một năm mở rộng đối với ESL FACEIT Group. Vào tháng 3, họ đã mua lại công ty công nghệ và cơ sở hạ tầng Esports Vindex cùng với việc giới thiệu một giải đấu Dota 2 ESL Pro Tour được nâng cấp, bao gồm sự kiện mới có tên là Riyadh Masters.

SPORT1 chuyên về phát sóng miễn phí của nhiều sự kiện thể thao khác nhau, bao gồm bóng đá, bóng rổ và quần vợt cũng như EsportsONE.

Gia hạn này đánh dấu năm thứ tư mà ESL hợp tác với SPORT1. Nó là sự mở rộng tiếp theo của đối tác, được thực hiện vào tháng 10 năm 2020.

Theo thông cáo, tổ chức giải đấu hy vọng “sự hợp tác tiếp tục này sẽ giúp truyền cảm hứng cho nhiều người tham gia vào Esports và giúp mở rộng cộng đồng của chúng ta hơn nữa”.

Leave A Reply

Your email address will not be published.