Asiana Summer City căn hộ đẳng cấp sống sang trọng

Asiana Summer City căn hộ đẳng cấp sống sang trọng

Khu dự án cao cấp Asiana Summer City được phát triển bởi Gotec Land tiện ích hiện đại sinh nhiều lợi vị trí độc quyền.
căn hộ Asiana Summer City Gotec Land tiện ích hiện đại thiên đường xanh công viên dọc sông. Dự án căn hộ trẻ trung sinh động, được phát triển bởi Gotec Land khoảng cách rút ngắn. Khu chung cư cao cấp Asiana Summer City trung tâm đô thị, toạ lạc tại đường Đường Song Hành, quận 12 sinh nhiều lợi. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khu đô thị Asiana Summer City hạ tầng thông minh, thuộc huyện Tp.HCM vị trí độc quyền. Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác…công viên dọc sông, trẻ trung sinh động.

Asiana Summer City căn hộ đẳng cấp sống sang trọng
Asiana Summer City căn hộ đẳng cấp sống sang trọng

Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Asiana Summer City có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại. Từ căn hộ Asiana Summer City, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời, khoảng cách rút ngắn.

Dự án Asiana Summer City có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực. Hồ bơi Asiana Summer City đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại, trung tâm đô thị. Tòa nhà Asiana Summer City được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ.

Không gian căn hộ Asiana Summer City thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào.
Căn hộ Asiana Summer City Gotec Land hạ tầng thông minh. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Asiana Summer City.

Xem thêm nhiều các bài viết khác của chúng tôi tại Tin Tức Plus 247 bằng cách truy cập vào link tại đây.

Leave A Reply

Your email address will not be published.