7 đồ chơi cho trẻ 8 tháng tuổi bán chạy nhất hiện nay trên Tiki

7 đồ chơi cho trẻ 8 tháng tuổi bán chạy nhất hiện nay trên Tiki

Lúc em bé của bạn đã được 8 tháng tuổi bé sẽ muốn tự chính mình thử nghiệm các thứ. Bé sẽ dùng tay để cảm nhận những điều khác biệt và phát triển một hình ảnh trong tâm trí. Hình ảnh này thay đổi theo suy nghĩ của bé và để làm cho quá trình này hiệu quả và sinh động hơn thì bố mẹ nên cung cấp cho bé những đồ chơi giúp ích cho sự phát triển của bé. Dưới đây là 7 đồ chơi cho trẻ 8 tháng tuổi được nhiều bố mẹ lựa chọn nhất.

7 đồ chơi cho trẻ 8 tháng tuổi bán chạy nhất hiện nay trên Tiki
7 đồ chơi cho trẻ 8 tháng tuổi bán chạy nhất hiện nay trên Tiki

Đồng thời, chúng tôi sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn những mã giảm giá Tiki app mới nhất. Bạn có thể sử dụng các voucher Tiki này để đặt hàng trên website hoặc ứng dụng Tiki. Những mã giảm giá này giúp bạn được chiết khấu từ 10% đến 20% giá trị đơn hàng mà bạn mua. Vì thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho túi tiền của bạn nhé.

Danh Sách Đồ Chơi Cho Trẻ 8 Tháng Tuổi Giảm Giá Trên Tiki

1. Xe đẩy VTech để đứng học tập
Đồ chơi cho trẻ 8 tháng tuổi Xe đẩy VTech để đứng học tập
Đồ chơi cho trẻ 8 tháng tuổi – Xe đẩy VTech để đứng học tập

Đây là một món đồ chơi tuyệt vời cho bé đang lớn và có thể nói là một trong những đồ chơi tốt nhất cho bé 8 tháng tuổi. Nó sẽ hỗ trợ bé học hỏi những điều mới và phát triển ý thức sáng tạo và trí tưởng tượng của mình. Bố mẹ có thể tìm cho bé đồ chơi này trong hầu hết các cửa hàng đồ chơi trẻ em vì nó là một đồ chơi khá phổ biến trong số các bé ở độ tuổi này.

Đồ chơi có các chữ số và con vật được gắn trên xe với các màu sắc rực rỡ giúp kích thích thị giác cho bé. Bên cạnh đó khi bé chơi thi bé có thể đẩy xe và tập các bước đi đầu tiên.

2. Hộp côn trùng về sự phát triển của sâu bướm
Đồ chơi cho trẻ 8 tháng tuổi Hộp côn trùng về sự phát triển của sâu bướm
Đồ chơi cho trẻ 8 tháng tuổi – Hộp côn trùng về sự phát triển của sâu bướm

Đây là một món đồ chơi độc đáo và có lẽ bố mẹ chưa từng thấy loại đồ chơi như thế nào như vậy trước đây. Chiếc cốc chứa một số sâu bướm cái và một số loài bướm đực được cho là mẫu vật lý tưởng mặc dù tất cả những con sâu bướm này được vẽ. Bé sẽ thích thú đồ chơi này khi các con sâu bướm gần giống với thực tế

3. Xe đẩy ô tô có tay cầm
Đồ chơi cho trẻ 8 tháng tuổi Xe đẩy ô tô có tay cầm
Đồ chơi cho trẻ 8 tháng tuổi – Xe đẩy ô tô có tay cầm

Đồ chơi này bao gồm một xe ô tô để bé có thể ngồi vào phía trước và một tay cầm gắn phía sau. Đồ chơi này có màu sắc rực rỡ sẽ kích thích thị giác cho bé. Khi bé ngồi vào chơi thì sẽ vặn vô lăng giúp kích thích sự phát triển của cơ ở cổ tay và cẳng tay. Ngoài ra trước chỗ bé ngồi còn có chỗ có thể để được bình sữa cho bé để bé có thể vừa chơi và vừa ăn đem đến sự thích thú cho bé.

4. Xe đẩy của Sassy Pop
Đồ chơi cho trẻ Xe đẩy của Sassy Pop
Đồ chơi cho trẻ – Xe đẩy của Sassy Pop

Đây là một chiếc xe đẩy tuyệt vời và khi bé chơi sẽ đòi hỏi một số hoạt động cơ bản từ bé. Tất nhiên loại đồ chơi này sẽ giúp bé phát triển thể chất cùng với chế độ dinh dưỡng tốt.

5. Vòng VTech Stack và Sing
Đồ chơi giảm giá trên Tiki

Đồ chơi đặc biệt này đòi hỏi bé phải sử dụng trí óc một chút. Đồ chơi gồm rất nhiều vòng và có nhiều màu sắc . Bé sẽ phải xếp các vòng đúng cách và cuối cùng sẽ có một bản nhạc vui mừng khi bé xếp đúng . Có một vài loại đồ chơi tương tự trong đó có nhiều màu để bé sắp xếp .

6. Đồ chơi VTech đường đua khởi động 3 trong 1
Đồ chơi VTech đường đua khởi động 3 trong 1 có mã giảm giá Tiki

Trẻ ở độ tuổi này rất thích ô tô. Đồ chơi này đặc biệt này đi kèm với các đường đua được thiết kế đẹp mắt cùng với những chiếc xe đầy màu sắc. Đây là một đồ chơi rất hấp dẫn và sáng tạo giúp phát triển các kỹ năng vận động của bé. Nó cũng có nhạc và các cụm từ vui nhộn để bé yêu của bạn khi chơi có thể có niềm vui bất tận. Điều đặc biệt ở đồ chơi này là bạn có thể xây dựng ba loại đường đua.

7. Đồ chơi con chó kéo bằng gỗ
Đồ chơi con chó kéo bằng gỗ khuyến mãi giảm giá Tiki

Đây có thể nói là một trong những đồ chơi tốt nhất từ trước đến nay đối với các bé 8 tháng tuổi. Đồ chơi đặc biệt có thiết kế đẹp cùng với một sợi dây thì bé có thể kéo nó theo. Chú chó con này sẽ kích thích bé vận động và thích thú khi được kéo một con vật nhỏ bé đi dạo.

Cách mua đồ chơi cho trẻ giảm giá trên Tiki

Khi mua hàng trên Tiki để được giảm giá thì bạn có rất nhiều cách. Có thể là canh vào những đợt khuyến mãi khủng hoặc các khung giờ bán Flash Sale. Hoặc đơn giản nhất là bạn tìm kiếm và sử dụng các mã voucher giảm giá Tiki. Những mã giảm giá này được tổng hợp và đăng tải trên website https:51deal.vn rất đầy đủ. Bạn hãy truy cập vào đó để lấy nhé.

Sau khi đặt hàng xong nếu bạn tìm thấy sản phẩm đồ chơi khác rẻ hơn. Hoặc bạn quên chưa áp mã giảm giá cho đơn hàng thì có thể hủy đơn hàng Tiki vừa đặt đó đi nhé. Bạn chỉ cần vào mục quản lý đơn hàng trong tài khoản rồi bấm lệnh Hủy đơn hàng là xong.

Ngoài đồ chơi đây là một vài hoạt động mà bạn có thể đam mê với đứa con 8 tháng tuổi của mình như:

Trò chơi ú òa
Đây là cách bạn có thể chơi trò chơi thú vị này với bé yêu của mình. Bố mẹ có thể che mặt bằng tay hoặc một miếng vải hoặc ga trải giường. Sau đó nói điều gì đó để làm cho bé cảm thấy thoải mái như hỏi bé “Bố, mẹ ở đâu?”. Và sau đó đưa khuôn mặt của bạn mà không để bé phải chờ đợi quá lâu. Nếu khi bạn không đưa mặt ra quá lâu có thể làm em bé của bạn lo lắng.

Trò chơi vỗ tay
Các bé học cách vỗ tay từ lúc được khoảng 6-8 tháng, vì vậy hãy cho bé vỗ tay và thử hát một vài vần điệu bên cạnh.

Sau 8 tháng em bé của bạn sẽ tự lập hơn và bước tới giai đoạn khám phá bắt đầu. Điều cần thiết là phải đảm bảo các đồ vật trong nhà an toàn cho bé vì khi trẻ mới biết đi sẽ nhặt những thứ trong tầm tay của bé. Bạn cũng sẽ quan sát thấy con bạn có thể nhận ra người lạ và có thể khóc khi đi đến chỗ lạ. Tại thời điểm này bạn có thể thiết lập một góc ấm cúng cho bé chơi. Bạn có thể giới thiệu cho bé một bộ đồ chơi hoàn toàn mới là squishy, đồ chơi âm nhạc, đồ chơi giúp bò hoặc đứng, đồ chơi có nút bấm hoặc mặt số sẽ thu hút sự quan tâm của bé

Bài viết này của Tin Tức Plus 247 đã cung cấp cho bạn một danh sách các đồ chơi tốt nhất sẽ phù hợp với trẻ em ở độ tuổi này. Hy vọng các bố mẹ sẽ đem đến cho con yêu của mình những đồ chơi tốt nhất phù hợp với giai đoạn phát triển của bé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.