Làm sao sử dụng màn hình led trong nhà

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Các bức tường video ngày càng phổ biến tại các ngôi nhà thờ cúng, phần lớn là do độ sáng, hình ảnh rõ ràng và khả năng cấu hình vô hạn của chúng. Chúng cũng bền lâu và tiết kiệm chi phí. Cho dù bạn đang muốn hiển thị lời bài hát, điểm bài giảng hay video  trực tiếp, các bức tường LED giúp chiếu thông điệp của bạn theo một cách khó quên để thu hút hội chúng của bạn. Nhưng bức tường video không chỉ hữu ích bên trong khu bảo tồn. Chúng cũng có thể được sử dụng cho bảng hiệu kỹ thuật số trong toàn bộ phần còn lại của cơ sở và hơn thế nữa.

Dưới đây là một số mẹo và cân nhắc khi lập kế hoạch thêm một bức tường video LED:

Cân nhắc kích thước màn hình mà bạn cần: Màn hình video có thể nhỏ hoặc lớn như mong muốn, vì vậy hãy suy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng màn hình LED của mình. Bạn muốn tạo ra tác động lớn hay bạn cần truyền tải thông tin theo cách thân mật hơn? Ví dụ, một bức tường LED chào đón cần phải lớn hơn nhiều so với màn hình hiển thị video menu quầy cà phê. Lợi ích màn hình led trong nhà là gì

Suy nghĩ về vị trí: Nếu mục tiêu của bức tường video của bạn là để chào đón khách truy cập và những người tôn thờ, nó cần phải hiển thị cho mọi người khi họ bước vào cơ sở của bạn. Và đừng quên xem xét các vị trí có thể lắp đặt ngoài trời cũng như bên trong khu bảo tồn. Nếu mục đích của nó là hướng lưu lượng truy cập, hãy đảm bảo nó ở vị trí mà mọi người có thể nhìn thấy.

Lên kế hoạch cho việc lắp đặt: Bạn sẽ gắn màn hình video của mình lên tường hay để nó ở trạng thái độc lập? Ngoài ra, hãy cân nhắc xem liệu bạn có thể giấu cáp và dây nguồn hay không hay bạn sẽ cần xem xét các phương pháp khác để cất chúng đi.

Kiểm tra khu vực xung quanh: Khu vực đặt tường hoặc màn hình LED của bạn sẽ sáng như thế nào? Tường LED của bạn có phải được nhìn thấy dưới ánh sáng mặt trời, chẳng hạn như bảng hiệu LED kỹ thuật số bên đường, hay nó sẽ chỉ được sử dụng trong phòng tối?

Xem xét nội dung : Ban đầu, bạn có thể chỉ định hiển thị hình ảnh và văn bản. Nhưng cuối cùng, bạn có thể muốn tạo một video chào mừng hoặc giới thiệu các chương trình trực tiếp. Bạn cần xem xét cách bạn sẽ kiểm soát và cung cấp nội dung cho tường của mình. Chọn bộ điều khiển video không chỉ kiểm soát và cung cấp nội dung cho tường của bạn ngay bây giờ mà còn phù hợp với mục tiêu của bạn trong tương lai. Màn hình led hà nội

Chuẩn bị cho tương lai: Hãy nghĩ về cách bạn muốn sử dụng video wall của mình trong những năm tới. Khi hội nhóm của bạn phát triển, bạn sẽ muốn khả năng của mình theo kịp tốc độ.

Màn hình video LED có thể được triển khai mạnh mẽ trong toàn bộ cơ sở của bạn để củng cố thông điệp của bạn, mang đến trải nghiệm cảm động, đầy cảm hứng không chỉ thu hút sự chú ý của hội chúng mà còn tăng tính tương tác.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/