Dịch vụ ship hỏa tốc Hà Nội – Sài Gòn tại PCS POST

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ship hỏa tốc Hà Nội – Sài Gòn mất bao lâu?Chi phí ship hàng hỏa tốc Hà Nội – Sài Gòn như thế nào? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ ship hỏa tốc Hà Nội – Sài Gòn uy tín, giá rẻ? Đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc này ngay sau đây.

Ship hỏa tốc Hà Nội – Sài Gòn mất bao lâu? Chi phí ra sao

Hiện nay, Sài gòn và Hà Nội cách nhau gần 2000km tính theo đường 1A và đường tàu thống nhất. Tuy nhiên, với hình thức chuyển phát nhanh hỏa tốc thì hình thức di chuyển chính là máy bay do đó thời gian vận chuyển rất nhanh.

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, ship hỏa tốc từ Hà Nội đi Sài Gòn thì thời gian vận chuyển được rút ngắn tối đa. Người nhận sẽ nhận được sản phẩm, gói hàng ngay trong ngày.

– Chuyển phát nhanh siêu hỏa tốc: với hình thức này, hàng hóa/tài liệu sẽ được vận chuyển thông qua hình thức bay thẳng từ Hà Nội – Hồ Chí Minh chỉ sau 4 – 5 tiếng có thể lấy hàng. Nếu đơn vị vận chuyển đến lấy hàng tại địa chỉ nhà riêng thì khách hàng cộng thêm 1 – 3 tiếng nữa. Với thời gian nhanh như vậy thì khách hàng hoàn toàn có thể lấy hàng trong ngày

Như vậy, để đảm bảo hàng hóa chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh – Hà Nội trong ngày, chỉ có 1 giải pháp duy nhất là phải vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không cùng dịch vụ ship hàng hỏa tốc.

Chi phí ship hàng hỏa tốc là bao nhiêu?

Cước phí các dịch vụ ship hỏa tốc Hà Nội – Sài Gòn của PCS POST đảm bảo mức giá rẻ cho mọi khách hàng. Với giá cước hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, được chia làm nhiều mức khác nhau cho từng nấc khối lượng tương ứng với mỗi vùng trả hàng. Tùy vào từng mặt hàng hóa để có mức giá chi tiết nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline 1900 599 838 để được báo giá chi tiết.

Đơn vị cung cấp dịch vụ ship hỏa tốc Hà Nội – Sài Gòn uy tín

PCS POST tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ ship hỏa tốc chất lượng và uy tín.

Đến với công ty của chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ mà một công ty vận chuyển hàng không chất lượng cần phải có.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn các gói chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất, đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Vận chuyển hàng hóa, vật phẩm có giá trị cao cần độ an toàn luôn cần đến các cách thức vận chuyển chuyên biệt mà các dịch vụ vận chuyển nhanh chính là các dịch vụ uy tín có thể giải quyết xuất sắc vấn đề này dành cho các bạn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn tìm được dịch vụ ship hỏa tốc uy tín, giá tốt để vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất với nhu cầu. Các bạn có thể liên hệ đến PCS POST để nhận tư vấn vào bất cứ khi nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/