Dự án chung cư cao cấp Đảo Kim Cương đầy quyến rũ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

chung cư Đảo Kim Cương chủ đầu tư Kusto Home thông thoáng tự nhiên thoải mái nhất phù hợp tài chính.

Đảo Kim Cương ở đầu thông thoáng tự nhiên cạnh trung tâm cuộc sống thoải mái. Chung cư không gian ấm cúng, phát triển bởi Kusto Home tiện ích tập trung. Khu căn hộ Đảo Kim Cương không gian hợp lý, địa chỉ đường đường số 104, phường Bình Trưng Tây thoải mái nhất. Căn hộ Đảo Kim Cương thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. căn hộ chung cư Đảo Kim Cương đầy đủ thông tin, huyện Quận 2 phù hợp tài chính. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần. cuộc sống thoải mái.

Đảo Kim Cương
Nghiệm thu là gì? Điều kiện và Quy trình Nghiệm thu là gì? không gian ấm cúng. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Đảo Kim Cương, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Đảo Kim Cương tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ Đảo Kim Cương hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.
Đảo Kim Cương ở đầu tiện ích tập trung. Đảo Kim Cương có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,… Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Đảo Kim Cương: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị.
Đảo Kim Cương không gian hợp lý. Đảo Kim Cương được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.
Nghiệm thu là gì? Điều kiện và Quy trình Nghiệm thu là gì? đầy đủ thông tin. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 913 756 339

Share.

About Author

Comments are closed.

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/