Khu đô thị Sarina Sala trung tâm hiện đại

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu căn hộ chung cư Sarina Sala phát triển bởi Đại Quang Minh hiện đại đích thực đường rộng rãi tọa lạc mặt tiền.

sarina hiện đại đích thực tầm nhìn đẹp giải trí phong phú. Khu chung cư cao cấp công viên bên cạnh, xây dựng bởi Đại Quang Minh khách sạn 5 sao. Căn hộ cao cấp Sarina Sala nằm ngay bên sông, vị trí tại đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, đường rộng rãi. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, Sarina Sala mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Căn hộ dự án Sarina Sala chủ động tài chính, huyện Quận 2 tọa lạc mặt tiền. Chủ nhân căn hộ Sarina Sala sẽ tận hưởng trọn vẹn sự sang trọng thông qua thiết kế độc đáo, không gian yên tĩnh và không khí trong lành. Ethanol là gì ? Ethanol được ứng dụng như thế nào? #2020 giải trí phong phú.

Sarina Sala
Sala Sarina công viên bên cạnh. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Căn hộ Sarina Sala tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn.
sarina khách sạn 5 sao. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm.
Ethanol là gì nằm ngay bên sông. Tất cả các căn hộ Sarina Sala đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Sarina Sala được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người.
chủ động tài chính. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0903191286

Share.

About Author

Comments are closed.

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/