Có nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ từ lá trầu không

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

𝑫𝒖𝒏𝒈 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒆̣̂ 𝒔𝒊𝒏𝒉 phụ nữ 𝒍𝒂́ 𝒕𝒓𝒂̂̀𝒖 không 𝒍𝒂̀ 𝒈𝒊̀?

Là dung dịch được chiết xuất từ lá trầu không có tác dụng làm sạch, giống như một loại xà phòng đặc biệt dành riêng cho vùng kín, với độ pH rất gần với độ pH bên trong âm đạo (dao động từ 3,8 – 4,2), dung dịch lá trầu không thường không gây khô, rát, không làm thay đổi độ pH, không làm chết các loại vi khuẩn có lợi thường trú trong âm đạo như lactobacillus (doderlein), làm sạch nhẹ dịu an toàn cho vùng kín.
𝑫𝒖𝒏𝒈 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒆̣̂ 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒍𝒂́ 𝒕𝒓𝒂̂̀𝒖 không 𝒍𝒂̀ 𝒈𝒊̀?

𝑻𝒂̣𝒊 𝒔𝒂𝒐 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒅𝒖̀𝒏𝒈 𝒅𝒖𝒏𝒈 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒆̣̂ 𝒔𝒊𝒏𝒉 từ 𝒍𝒂́ 𝒕𝒓𝒂̂̀𝒖 không?

𝗚𝗶𝘂́𝗽 𝘃𝘂̀𝗻𝗴 𝗸𝗶́𝗻 𝘀𝗮̣𝗰𝗵 𝘀𝗲̃, 𝘁𝗵𝗼̛𝗺 𝘁𝗵𝗼

  • Vùng kín phụ nữ có khả năng tự động cân bằng để đảm bảo độ ẩm, độ pH, bảo vệ các vi khuẩn có lợi và ngăn ngừa sự bùng phát của các vi khuẩn có hại sẵn có trong vùng kín, giúp duy trì trạng thái khỏe mạnh của vùng nhạy cảm.
  • Dung dịch vệ sinh phụ nữ từ lá trầu không có chứa tá dược tẩy rửa thích hợp, chứa chất tạo pH lý tưởng cho môi trường âm đạo của nữ giới (ví dụ acid lactic, lactoserum được xem là thành phần tự nhiên được chiết xuất từ sữa tươi) giúp rửa sạch âm hộ, âm đạo an toàn.
  • Trong nhiều trường hợp như kinh nguyệt, huyết trắng, trước hay sau khi quan hệ tình dục, những ngày quá nắng nóng khiến cơ thể tiết nhiều ra nhiều mô hôi… việc chỉ dùng nước sạch thôi sẽ không thể làm sạch hết các chất bẩn và vi khuẩn có hại, tế bào chết trên da. Vậy nên chị em vẫn cần 1 loại dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn nhất định.

𝑻𝒂̣𝒊 𝒔𝒂𝒐 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒅𝒖̀𝒏𝒈 𝒅𝒖𝒏𝒈 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒆̣̂ 𝒔𝒊𝒏𝒉 từ 𝒍𝒂́ 𝒕𝒓𝒂̂̀𝒖 không?

𝗡𝗴𝗮̆𝗻 𝗻𝗴𝘂̛̀𝗮 𝘃𝗮̀ 𝗵𝗼̂̃ 𝘁𝗿𝗼̛̣ đ𝗶𝗲̂̀𝘂 𝘁𝗿𝗶̣ 𝗰𝗮́𝗰 𝗯𝗲̣̂𝗻𝗵 𝘃𝗶𝗲̂𝗺 𝗻𝗵𝗶𝗲̂̃𝗺 𝘃𝘂̀𝗻𝗴 𝗸𝗶́𝗻

  • Dung dịch vệ sinh từ lá trầu không có chứa đồng sulfat là hoạt chất có khả năng sát trùng tại chỗ, có tác dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh trên da và niêm mạc (như staphylococcus, streptococcus), trị vi nấm đặc biệt là nấm men candida và trùng roi trichomonas.
  • Dung dịch vệ sinh không chỉ có tác dụng ngăn ngừa mà còn hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

𝗡𝗮̂𝗻𝗴 𝗰𝗮𝗼 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗰𝘂𝗼̣̂𝗰 𝘀𝗼̂́𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗶̣ 𝗲𝗺 𝗽𝗵𝘂̣ 𝗻𝘂̛̃

Sự tự tin, thoải mái về một vùng kín luôn sạch sẽ, thơm tho và khỏe mạnh cho chị em phụ nữ thêm cảm thấy yêu đời và tự tin hơn trong cuộc sống, trong mọi sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày, đặc biệt là giao tiếp vợ chồng

Dung dịch vệ sinh phụ nữ từ lá trầu không khi dùng đúng cách sẽ có tác dụng phòng ngừa và còn hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trị nấm âm đạo. Các bệnh này không chỉ gây tác hại tức thời đến sức khỏe vùng kín mà nếu nó kéo dài dai dẳng, không điều trị dứt điểm sẽ là nguyên nhân của các bệnh nặng nề hơn như viêm nhiễm tử cung, tắc vòi trứng, vô sinh…

Share.

About Author

Leave A Reply

Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club