In decal nhãn mác đẹp cho các sản phẩm doanh nghiệp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tổng hợp những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng mẫu in decal tag mác

Cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành in ấn kéo theo sự ra đời hàng loạt các tag mác như: nhãn mác Decal, nhãn mác giấy,… Vậy, chất lượng in ấn của các sản phẩm decal tag mác này phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm kiếm được câu trả lời chính xác.

1. Mực in được sử dụng cho quá trình in ấn.

Không phải là quá cứng nhắc khi nhận định rằng, chất lượng in ấn của các sản phẩm ngành công nghiệp in ấn phụ thuộc rất lớn vào chất lượng loại mực in đã sử dụng. Mực in có chất lượng tốt, cho độ bám dính cao, mật độ mực in phân bố đồng đều ở tất cả các chi tiết in ấn,… là những quân bài then chốt góp phần tạo nên những mẫu in decal tag mác có chất lượng tuyệt hảo.

2. Decal Tag mác đó sử dụng loại giấy in nào?

Giấy in với định lượng giấy in trên mức trung bình ( >= 120g/cm3) là một trong những yếu tố quyết định tới sự thành công của quá trình in ấn. Giấy in có độ bóng, mịn, màu sắc tươi sáng cũng tạo nên tính thẩm mỹ tổng thể cho toàn bộ tag mác; từ đó khiến sản phẩm sử dụng decal tag mác được nâng cao giá trị.

3. Công nghệ in ấn.

Cho dù quá trình in ấn có sử dụng bất cứ công nghệ in ấn nào đi chăng nữa thì công nghệ in ấn đó phải đảm bảo được chất lượng in ấn đẹp, sắc nét, các chi tiết in ấn không xảy ra hiện bị lem mực trong quá trình in decal giấy hcm và các bản in phải có tuổi thọ sử dụng lâu, bền.

4. Kích thước của decal tag mác.

Yếu tố kích thước trực tiếp ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chi phí sản xuất của tag mác đó. Do đó, việc lựa chọn kích thước của tag mác nên phù hợp với nhu cầu cần sử dụng decal tag mác đó cho mục đích nào; để vừa chọn lựa được kích thước mẫu in phù hợp, lại còn có thể giảm thiểu tối đa chi phí in ấn.

5. Chọn lựa các họa tiết, hình ảnh cần in ấn.

Các chi tiết in ấn: hình ảnh, đoạn Text văn bản cần in ấn phải được chọc lọc tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Sao đó những chi tiết in ấn đó vừa đặc trưng cho thương hiệu của doanh nghiệp, lại có thể cung cấp các thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng, hay các khách hàng tiềm năng.

Như vậy, nếu tag mác đáp ứng đầy đủ các yếu tố kể trên thì mẫu in sản phẩm đó sẽ được đánh giá là decal tag mác có chất lượng tốt, có đủ khả năng làm công cụ PR hình ảnh, thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp.

Share.

About Author

Leave A Reply

Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Gamebai.club